NỆM CAO SU THIÊN NHIÊN GOLDEN LATEX

NỆM CAO SU THIÊN NHIÊN GOLDEN LATEX

NỆM CAO SU THIÊN NHIÊN GOLDEN LATEX

NỆM CAO SU THIÊN NHIÊN GOLDEN LATEX

NỆM CAO SU THIÊN NHIÊN GOLDEN LATEX
NỆM CAO SU THIÊN NHIÊN GOLDEN LATEX
1900 633 593 076 660 9220
CÔNG TY TNHH SX TM DV GOLDEN LATEX

Sản Phẩm

  • NỆM CAO SU THIÊN NHIÊN GOLDEN LATEX

  • Lượt xem : 1241
  • Mã SP : Nệm Cao Su Thiên Nhiên Golden Latex
  • Size :
  • Giá : 10.500.000 VNĐ
  • Nệm cao su thiên nhiên Golden Latex có những đặc điểm nổi bật như độ bền cao, độ đàn hồi hoàn hảo, khả năng nâng đỡ và hỗ trợ cơ thể tốt. Đồng thời nệm còn mang đến giấc ngủ trọn vẹn nhờ các lỗ thoát khí phân bố đều ở hai bề mặt. Nệm cao su thiên nhiên Golden Latex được sản xuất từ cao su thiên nhiên 100%, không pha lẫn các tạp chất kém chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. 

     

    HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẶT HÀNG: 1900.633.593

Thông tin Chi tiết

Vì sao nên chọn nệm cao su thiên nhiên Golden Latex?

- Nệm cao su thiên nhiên Golden Latex được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến cùng quy trình nghiêm ngặt với nguồn nguyên liệu chất lượng, nhờ đó, nệm có khả năng ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của vi khuẩn có hại, đồng thời hạn chế tối đa tình trạng xâm nhập và lưu trú của côn trùng vào sâu trong lõi nệm. 

Nệm cao su thiên nhiên Golden Latex
Nệm cao su thiên nhiên Golden Latex.

- Nệm có thiết kế với hơn 5000 lỗ tròn nhỏ ở mặt trên và 500 lỗ thoát khí lớn ở mặt dưới. Vì vậy, nệm cao su Golden Latex tạo điều kiện tối đa cho sự lưu thông không khí, giữ cho bề mặt nệm luôn khô thoáng, dễ chịu. Nệm cao su thiên nhiên Golden Latex có thể sử dụng cho tất cả các mùa trong năm mà không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. 

Nệm cao su thiên nhiên Golden Latex
Thiết kế lỗ tròn nhỏ ở mặt trên và ô vuông lớn ở mặt dưới giúp không khí lưu thông tối đa, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

- Được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên không pha lẫn các tạp chất kém chất lượng, nệm cao su thiên nhiên Golden Latex có khả năng nâng đỡ và hỗ trợ hiệu quả bằng cách phân bố trọng lượng cơ thể một cách hợp lí. Nệm còn giúp hỗ trợ cột sống, thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng kể cả người già, trẻ nhỏ hay người có vấn đề về xương khớp. 

Nệm cao su thiên nhiên Golden Latex
Độ bền cao, bảo hành lên đến 15 Năm.

- Nệm cao su thiên nhiên Golden Latex có độ bền cao, thời gian sử dụng kéo dài góp phần tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn. Khi hết thời hạn sử dụng, sản phẩm có thể phân hủy tự nhiên, không gây hại đến môi trường sống.

Bảo Hành: 15 Năm

Xuất xứ: Cty Golden Latex

Đăng ký nhận tin
0766609220'
Facebook