NỆM CAO SU NON GOLDEN LATEX

NỆM CAO SU NON GOLDEN LATEX

NỆM CAO SU NON GOLDEN LATEX

NỆM CAO SU NON GOLDEN LATEX

NỆM CAO SU NON GOLDEN LATEX
NỆM CAO SU NON GOLDEN LATEX
1900 633 593 076 660 9220
CÔNG TY TNHH SX TM DV GOLDEN LATEX

Sản Phẩm

  • NỆM CAO SU NON GOLDEN LATEX

  • Lượt xem : 777
  • Mã SP : Nệm Cao Su Non Golden Latex
  • Size :
  • Giá : 3.450.000 VNĐ
  • Nệm cao su non Golden Latex sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Châu Âu, được xử lý qua công nghệ Nano kháng khuẩn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.Với thiết kế hàng ngàn lỗ thông hơi giúp dòng không khí lưu thông xuyên suốt bên trong tấm nệm, không gây hầm nóng, mạng đến cảm giác êm ái, thoải mái cho người nằm.


    HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẶT HÀNG: 1900.633.593

Thông tin Chi tiết

Ưu điểm nệm cao su non Golden Latex:
- Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến Châu Âu, nệm cao su non Golden Latex hỗ trợ rất tốt cho cột sống của người nằm, đặc biệt hữu dụng với những người có tiền sử mắc các bệnh liên quan đến thắt lưng, cột sống hay thoát vị đĩa đệm, giúp giữ cho xương sống luôn trong tư thế thẳng khi nằm, giúp nâng đỡ các đường cong của cơ thể một cách hoàn hảo.

 

nệm cao su non golden latex
Nệm cao su non Golden Latex chính hãng.


- Việc chuyển mình và xoay người trên nệm cao su cũng rất dễ dàng, không tạo ra tiếng động khi di chuyển không gây khó chịu cho người nằm bên cạnh giúp có được giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn. 
 

nệm cao su non golden latex
Nệm có khả năng cân bằng lực hoàn hảo.


- Nệm cao su non Golden Latex được xử lý qua công nghệ kháng khuẩn không chứa chất gây hại cho sức khỏe, không có mùi khó chịu, an toàn cho sức khỏe.
 

nệm cao su non golden latex
Nệm được thiết kế với hàng ngàn lỗ thông hơi trên bề mặt.


- Với thiết kế hàng ngàn lỗ thông hơi giúp cho nệm có được độ thoáng khí tối đa, dòng không khí lưu thông xuyên suốt bên trong tấm nệm, không gây hầm nóng khi sử dụng lâu dài, mang đến cảm giác mát mẻ, thư giãn cho người nằm.

Bảo hành: 5 năm
Xuất xứ: Cty Nệm Golden Latex

Đăng ký nhận tin
0766609220'
Facebook