GIÁ TRỊ

GIÁ TRỊ

GIÁ TRỊ

GIÁ TRỊ

GIÁ TRỊ
GIÁ TRỊ
1900 633 593 076 660 9220
CÔNG TY TNHH SX TM DV GOLDEN LATEX

Giá trị cốt lõi

GIÁ TRỊ

Hãy cứ sống và làm việc hết mình – Giấc ngủ ngon đã có Golden Latex chăm lo!
11-01-2019 01:58:58 PM - 494

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tập thể công ty Golden Latex luôn nỗ lực lao động và sáng tạo không ngừng để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. Chúng tôi không chỉ phát huy thế mạnh của mình mà còn lắng nghe, tiếp thu ý kiến để hoàn thiện và phát triển với mục đích cuối cùng là mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

 

1. Tầm nhìn

Công ty Golden Latex không giấu tham vọng trở thành thương hiệu nệm hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực chăn – drap – gối – nệm cùng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, tập thể công ty Golden Latex đã hướng đến mục tiêu chinh phục khách hàng cả trong và ngoài nước, nhằm khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như giá trị của hàng Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế, góp phần chăm sóc và bảo vệ giấc ngủ ngon cho tất cả mọi người.

 

2. Sứ mệnh

Golden Latex được tạo ra với mục đích cuối cùng là nâng niu giấc ngủ người dùng, cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống cho quý khách hàng.

 

3. Giá trị cốt lõi

Người ta được khuyên rằng nên ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày, điều đó tương ứng với việc trung bình mỗi người dành 1/3 cuộc đời cho việc ngủ. Bấy nhiêu cũng đủ hiểu chất lượng của giấc ngủ quan trọng như thế nào đối với tất cả chúng ta. Một giấc ngủ ngon sẽ giúp cơ thể bạn lấy lại năng lượng và khởi đầu ngày mới với sự sảng khoái, tự tin và căng tràn hứng khởi. Golden Latex mong muốn trở thành một người bạn đồng hành trong suốt cuộc đời bạn.

Hãy cứ sống và làm việc hết mình – Giấc ngủ ngon đã có Golden Latex chăm lo!

 

Các tin khác

Hệ thống đại lý (29)
Đăng ký nhận tin
0766609220'
Facebook