Chính Sách Chăm Sóc Khách Hàng

Chính Sách Chăm Sóc Khách Hàng

Chính Sách Chăm Sóc Khách Hàng

Chính Sách Chăm Sóc Khách Hàng

Chính Sách Chăm Sóc Khách Hàng
Chính Sách Chăm Sóc Khách Hàng
1900 633 593 076 660 9220
CÔNG TY TNHH SX TM DV GOLDEN LATEX

Chính sách công ty

Chính Sách Chăm Sóc Khách Hàng

14-01-2019 07:52:33 PM - 772
Chào mừng quý khách đến với website:Goldenlatex.vn
Chúng tôi là CÔNG TY TNHH SX TM -DV GOLDEN LATEX, địa chỉ văn phòng đại diện tại Số 345A Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Tp HCM, Chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm Chăn - Ga - Gối - Nệm trên toàn quốc và xuất khẩu.
Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với tất cả các điều khoản & chính sách của trang web này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
Quý khách hàng, đại lý vui lòng đọc kỹ trước khi mua hàng.
 

1 QUY ĐỊNH VỀ VIỆC SỬ DỤNG WEBSITE

- Khi truy cập vào trang web, quý khách hàng phải đảm bảo đạt độ tuổi từ 18 hoặc truy cập dưới sự giám sát của người giám hộ hợp pháp. Quý khách hàng được phép tham khảo sản phẩm, đóng góp ý kiến trên trang web trong điều khoản được đặt ra tại trang web.
- Nghiêm cấm sử dụng trang web với các mục đích trái phép mới các mục đích thương mại khi chưa được Cty cho phép. 
 
2 Ý KIẾN ĐÓNG GÓP KHÁCH HÀNG
- Tất cả nội dung trang web và ý kiến đóng góp của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3 ĐẶT HÀNG VÀ XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG
- Trong vòng 24 giờ (trừ ngày lễ, ngày tết), nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc qua điện thoại để xác nhận đơn hàng của quý khách. Bộ phận CSKH sẽ xác nhận qua điện thoại với quý khách thời gian, quý khách có thể đến nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc thời gian giao hàng tại địa chỉ nhận hàng của quý khách.
- Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi mà quý khách tham gia.
 
4 HÌNH THỨC THANH TOÁN
- Cty cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng, thẻ Thanh toán Quốc tế hoặc thẻ Thanh toán Nội địa.


5 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI
- Khách hàng mua hàng sẽ được áp dụng các chương trình khuyến mại tại từng thời điểm.

6 CÁCH THỨC GIAO HÀNG
- Nhận tại cửa hàng 
- Giao hàng tại địa chỉ nhận hàng của khách hàng (nhân viên sẽ trao đổi cụ thể khi liên hệ xác nhận đơn hàng với quý khách).

7 GIÁ CẢ
- Giá cả sản phẩm được niêm yết là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mại kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.

 

Mọi thông tin về chính sách CSKH Quý khách hàng vui lòng liên hệ

Địa chỉ văn phòng CTY TNHH SX TM - DV GOLDEN LATEX tọa lạc tại: 

345A Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Tp Hcm
Điện thoại: 1900 633 593
Email: Sale@goldenlatex.vn

Các tin khác

Hệ thống đại lý (35)
Đăng ký nhận tin
0766609220'
Facebook